DỊCH VỤ
Vi phạm giao thông, ngồi nhà vẫn nhận được giấy tờ tạm giữ
Người dân bị phạt vi phạm giao thông nộp tiền phạt tại bàn của bưu điện đặt tại cơ quan công an, sau đó giấy tờ bị tạm giữ sẽ được bưu điện chuyển đến tận nhà.
TIN TỨC BƯU ĐIỆN
LỘ TRÌNH CẤP ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE
Theo Thông tư 58/2015/TT-BGTVT ngày 20 tháng 10 năm 2015 do Bộ Giao thông Vận tải ban hành, quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.
CHUYỂN PHÁT THƯ - HÀNG HÓA
imgDV
Chuyển phát các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hoá,… trong nước và quốc tế bằng đường hàng không hoặc đường thủy, bộ với các dịch vụ cộng thêm đa dạng như dịch vụ bảo đảm, phát nhanh, báo phát, phát tận tay,…
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN
imgDV
Dịch vụ chuyển tiền Nhanh chóng - Tiện lợi. Tiền được chuyển phát giữa TP Hồ Chí Minh – Hà nội không quá 12 giờ, đến các trung tâm Tỉnh, Thành phố khác không quá 24 giờ, đến các Huyện không quá 48 giờ.
DỊCH VỤ BẢO HIỂM
imgDV
Bảo hiểm nhân thọ Bưu chính là dịch vụ bảo hiểm do Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam hợp tác với Prevoir - một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ tại Châu Âu thực hiện.
CHUYỂN TẶNG PHẨM
imgDV
Dù chung vui hay chia sẻ nỗi buồn, chúng tôi sẵn sàng thay mặt Quý khách để chuyển hoa, vật phẩm hoặc tiền đến người nhận đúng lúc nhất.
DỊCH VỤ VIỄN THÔNG
imgDV
Các dịch vụ viễn thông đang ngày càng trở nên gần gũi với mỗi người dân. Bưu điện TP.HCM cung cấp các dịch vụ viễn thông tại tất cả cả bưu cục trên địa bàn TP.HCM với mong muốn tạo ra sự tiện lợi lớn nhất dành cho khách hàng.
BÁN VÉ MÁY BAY
imgDV
Nhằm mang đến cho khách hàng sự đa dạng và tiện lợi trong tất cả các dịch vụ, ngày 01/4/2010 Bưu điện TP.HCM đã chính thức khai trương dịch vụ bán vé máy bay trong nước và quốc tế cho tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.