DỊCH VỤ
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ‘‘CHUYỂN TIỀN NHANH – NHẬN QUÀ NGAY’’
1. Tên chương trình khuyến mại: “Chuyển tiền nhanh – Nhận quà ngay”
2. Dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ Chuyển tiền bưu điện, CTN Paypost.
3. Thời gian: Từ ngày 20/05/2017 đến 31/07/2017
TIN TỨC BƯU ĐIỆN
ƯU ĐÃI NGÀY HÈ RỘN RÀNG KHUYẾN MÃI
“CHUYỂN TIỀN NHANH – NHẬN QUÀ NGAY” - Từ ngày 20/05/2017 đến hết ngày 31/07/2017
“CHUYỂN TIỀN TÀI KHOẢN – HÂN HOAN ĐÓN LỘC” - từ ngày 20/05/2017 đến hết ngày 18/08/2017
CHUYỂN PHÁT THƯ - HÀNG HÓA
imgDV
Chuyển phát các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hoá,… trong nước và quốc tế bằng đường hàng không hoặc đường thủy, bộ với các dịch vụ cộng thêm đa dạng như dịch vụ bảo đảm, phát nhanh, báo phát, phát tận tay,…
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN
imgDV
Dịch vụ chuyển tiền Nhanh chóng - Tiện lợi. Tiền được chuyển phát giữa TP Hồ Chí Minh – Hà nội không quá 12 giờ, đến các trung tâm Tỉnh, Thành phố khác không quá 24 giờ, đến các Huyện không quá 48 giờ.
DỊCH VỤ BẢO HIỂM
imgDV
Bảo hiểm nhân thọ Bưu chính là dịch vụ bảo hiểm do Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam hợp tác với Prevoir - một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ tại Châu Âu thực hiện.
CHUYỂN TẶNG PHẨM
imgDV
Dù chung vui hay chia sẻ nỗi buồn, chúng tôi sẵn sàng thay mặt Quý khách để chuyển hoa, vật phẩm hoặc tiền đến người nhận đúng lúc nhất.
DỊCH VỤ VIỄN THÔNG
imgDV
Các dịch vụ viễn thông đang ngày càng trở nên gần gũi với mỗi người dân. Bưu điện TP.HCM cung cấp các dịch vụ viễn thông tại tất cả cả bưu cục trên địa bàn TP.HCM với mong muốn tạo ra sự tiện lợi lớn nhất dành cho khách hàng.
BÁN VÉ MÁY BAY
imgDV
Nhằm mang đến cho khách hàng sự đa dạng và tiện lợi trong tất cả các dịch vụ, ngày 01/4/2010 Bưu điện TP.HCM đã chính thức khai trương dịch vụ bán vé máy bay trong nước và quốc tế cho tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.