BƯU ĐIỆN TP.HỒ CHÍ MINH CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT THEO HỘP

  1. 19-01-2019 08:57:32
  2. |
  3. 758 Lượt xem

Bưu điện Tp. Hồ Chí Minh vừa ra mắt cung cấp dịch vụ mới - dịch vụ chuyển phát theo hộp. Dịch vụ này rất phù hợp với các khách hàng thương mại điện tử bởi có cước tính theo kích thước hộp đóng gói hàng, với giới hạn trọng lượng từ 0g - 25 kg.

Dịch vụ mới chuyển phát theo hộp được Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh chính thức cung cấp trên phạm vi toàn quốc từ tháng 1/2019.

Là dịch vụ chuyển phát trong nước mà cước phí được tính theo kích thước hộp đóng gói hàng hóa có giới hạn trọng lượng từ 0g đến 25 kg với mức cước ưu đãi.

Với dịch vụ mới này, HCM Post hướng tới phục vụ nhu cầu của các khách hàng đến gửi hàng tại các điểm giao dịch của HCM Post, khách hàng thương mại điện tử có nhiều mặt hàng không đồng nhất về trọng lượng và các khách hàng truyền thống có nhu cầu tính giá vận chuyển theo kiện.

Hiện tại, khi đến với bưu cục giao dịch của HCM Post, khách hàng có thể dùng hộp của mình hoặc sử dụng hộp do HCM Post cung cấp để trải nghiệm gói dịch vụ này với các dịch vụ chuyển nhanh hoặc chuyển tiết kiệm theo nhu cầu của khách hàng.

Nhằm phục vụ khách hàng là những người thường xuyên giao dịch thương mại điện tử, nhất là các chủ shop online, dịch vụ COD được Bưu ĐiệnTp. Hồ Chí Minh triển khai trên phạm vi địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Được đánh giá là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm cho các khách hàng có nhu cầu giao hàng nhanh thu tiền, với dịch vụ COD, HCMPost thực hiện nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh hàng theo thời gian công bố, thu hộ tiền khi giao hàng, chuyển trả lại tiền cho khách hàng sau khi giao hàng thành công.

Ban Truyền thông 

Bài viết khác

Đăng ký online
x