GỬI HÀNG ĐƯỢC QUÀ

  1. 13-11-2018 16:44:44
  2. |
  3. 2.108 Lượt xem

Tiết kiệm hơn khi gửi hàng Quốc tế tại Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh. Bưu điện Tp. Hồ Chí Minh giúp bạn sẽ thu hẹp khoảng cách giữa bạn và khách hàng từ đó giúp kinh doanh của bạn ngày càng phát triển và mở rộng.

Vận chuyển Bưu kiện quốc tế là cả một quãng đường dài, mất nhiều thời gian cần phải có phương tiện vận chuyển chuyên biệt như máy bay, tàu, xe tải… Chắc chắn với những nhà vận chuyển thông thường thì không thể nào tự mình chuẩn bị được những phương tiện.

Các hãng chuyển phát lớn thường được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt, hoặc nếu các dịch vụ trong nước đi quốc tế thì họ cũng có liên kết với dịch vụ quốc tế để chuyển phát ra nước ngoài. Hàng hóa nếu được vận chuyển đúng quy trình được tới địa điểm người nhận chính xác, ít tốn kém chi phí, thời gian, còn được đảm bảo an toàn cho bưu kiện. Nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển hãng chuyển phát sẽ bồi thường cho hàng hóa của bạn khi lỗi do họ.


Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ chuyển phát quốc tế.  Bên cạnh đó, từ ngày 01/11/2018 đến hết ngày 31/12/2018 sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ Bưu kiện Quốc tế với dịch vụ: Gói nhỏ bảo đảm (GNBD) và Bưu Kiện Quốc tế (BKQT)

Với điều kiện doanh thu 2.000.000 đồng/ tháng bạn được tặng 01 phần quà trị giá 100.000 đồng, tối đa 1.000.000 đồng/ khách hàng/ tháng.

Ban Truyền Thông- Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết khác