HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021 - TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KẾ HOẠCH NĂM 2022 CỦA BƯU ĐIỆN HỒ CHÍ MINH

  1. 05-01-2022 15:40:03
  2. |
  3. 607 Lượt xem

Ngày 04/01/2022, Bưu điện TP. Hồ chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết năm 2021 - Triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 và vinh danh tuyên dương lao động giỏi năm 2021” với sự góp mặt trực tiếp của Ông Nguyễn Hải Thanh – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo các Ban chức năng qua đầu cầu truyền hình Tổng Công ty cùng với Ban Giám Đốc, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của Bưu điện Hồ Chí Minh và các cá nhân tiêu biểu được tuyên dương.
 

Năm 2021, dù ảnh hưởng nhiều của dịch Covid-19, Bưu điện TP. Hồ Chí Minh đã nổ lực vượt qua thách thức khó khăn và đạt được những thành tích khả quan:

  • Thực hiện được 80% doanh thu phát sinh (không thẻ) so với Kế hoạch Tổng Công ty phân giao. Trong đó, nhóm dịch vụ Bưu chính chuyển phát thực hiện được 76,9% so với kế hoạch và đạt 99,7% so với cùng kỳ 2020.
  • Xây dựng và triển khai 24 chương trình bán hàng trọng điểm;
  • Đào tạo 35 khóa kiến thức cho Chuyên viên bán hàng, Giám sát bán hàng, chăm sóc khách hàng;
  • Không ngừng cải tiến Tổ chức sản xuất và các giải pháp ứng phó kịp thời với diễn biến phức tạp của đại dịch;
  • Tạo sự đại đoàn kết giữa các thành viên BĐHCM, giữa BĐHCM và các đơn vị anh em EMS, Kho vận cùng vượt qua đại dịch.

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nhất, bên cạnh thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, Bưu điện Hồ Chí Minh đã phối hợp với Sở Ban Ngành thực hiện các chương trình chung tay vì cộng đồng như “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương”, “Hạt vàng Bưu điện” trao tặng các phần quà chia sẻ với người dân gặp khó khăn.

Tại Hội nghị, Bưu điện TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận được Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021 của Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Ngoài ra, Bưu điện TP. Hồ Chí Minh cũng Khen thưởng –Vinh danh – Tuyên dương lao động xuất sắc như: bưu tá xuất sắc chương trình thi đua “Nâng cao chất lượng các DV bưu chính chuyển phát năm 2021”; gương mặt tiêu biểu xuất sắc cấp TCTy năm 2021; lao động giỏi tiêu biểu cấp BĐTP năm 2021.

Một số hình ảnh buổi hội nghị bên dưới:


 

Bài viết khác

x