LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

  1. 16-10-2018 09:23:37
  2. |
  3. 1.134 Lượt xem
Chiều ngày 15/10, Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh và  Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác “thực hiện chương trình phúc lợi cho công đoàn viên và người lao động (NLĐ)” trên địa bàn Thành phố.

Đến dự có Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Kiều Ngọc Vũ; Giám đốc Bưu điện TPHCM Nguyễn Thị Thu Vân.

Hai bên đã thỏa thuận hợp tác toàn diện chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động  nhằm phục vụ cộng đồng và gắn kết quyền lợi đoàn viên công đoàn, người lao động bằng chất lượng dịch vụ, thân thiện, hiện đại. Trong tương lai, Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức nhiều chương trình bán hàng ưu đãi cho đoàn viên Công đoàn, người lao động cũng như giảm giá,  hoặc nhiều chính sách ưu đãi cho đoàn viên CĐ (xuất trình thẻ đoàn viên) khi mua hàng tại các điểm giao dịch của Bưu điện hoặc trong các chương trình bán hàng ưu đãi của Bưu Điện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Thị Thu Vân - Giám đốc Bưu điện TPHCM cho biết, nhiều tiện ích được ký kết để phục vụ cho người lao động. Chẳng hạn dịch vụ chuyển tiền trong nước giảm giá cước 10%, nhận tiền tại công ty, trao tiền tận địa chỉ nhà; dịch vụ tiết kiệm gửi góp với mức tiền gửi tối thiểu từ 50 ngàn đồng, lãi suất tiết kiệm từ 5,3 - 7,4%/năm. Ngoài ra còn có các dịch vụ cung cấp sản phẩm tiêu dùng, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm tai nạn, cung ứng thẻ, dịch vụ bán hàng lưu động hàng tháng, dịch vụ nộp và trả hồ sơ hành chính công...

Theo Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động TP Kiều Ngọc Vũ, trong giai đoạn từ nay đến năm 2022 hai bên sẽ thống nhất thực hiện theo từng nội dung ký kết nhằm gắn kết quyền lợi đoàn viên người lao động bằng chất lượng dịch vụ, thân thiện, hiện đại. Hiện toàn TP có hơn 200 điểm dịch vụ phục vụ nhu cầu của người lao động, tại các khu vực đông công nhân sẽ tổ chức các điểm cung cấp dịch vụ công tại chỗ, tăng thêm các tiện ích phục vụ, dịch vụ chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm... đây là những dịch vụ mà Bưu điện TP sẽ cung cấp cho người lao động. Thời gian thực hiện từ năm 2018 đến năm 2022.

Đại diện Liên đoàn Lao động TPHCM và Bưu điện TPHCM thực hiện lễ ký kết.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm phục vụ trong lĩnh vực Bưu chính chuyển phát, với đội ngũ CBCNV nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm cao; Bưu Điện TP.HCM và Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh sẽ cùng nhau “Thực hiện chương trình phúc lợi cho công đoàn viên và người lao động” tạo điều kiện mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động đối với các đơn vị trực thuộc của Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời góp phần nâng cao giá trị phúc lợi, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Ban Truyền thông - Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh

 

Bài viết khác