ONLINE FRIDAY – VNPOST MIỄN PHÍ 100% CƯỚC VẬN CHUYỂN

  1. 01-12-2017 09:09:42
  2. |
  3. 2.149 Lượt xem

Chương trình được áp dụng cho khách hàng mua các mặt hàng đảm bảo của các đối tác tham gia chương trình Online Friday thông qua trang thương mại điện tử onlinefriday.vn. Các mặt hàng đảm bảo là mặt hàng chính hãng được đề xuất bởi các thương hiệu uy tín của Việt Nam và quốc tế được ban tổ chức kiểm tra, xét duyệt đảm bảo chất lượng, giảm giá thật dành cho người tiêu dùng. 
Nằm trong chương trình Online Friday, VnPost sẽ tham gia sự kiện Big off diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 3/12/2017, tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Khi tới thăm gian hàng của của Viettel Post tại sự kiện, khách hàng sẽ được tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
Với các hoạt động của mình tại sự kiện Online Friday, VnPost hi vọng những chương trình ưu đãi của mình sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam và khách hàng trên cả nước có cơ hội trải nghiệm và đến gần hơn với các sản phẩm Việt.

Chương trình khuyến mãi cước chuyển phát Bưu điện Việt Nam dành cho khách hàng tham gia sự kiện Online Friday 2017
Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện Online friday, VnPost sẽ giảm tới 50% cước vận chuyển khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, adayroi, sendo, shopee..
Hiện nay, VnPost đang là doanh nghiệp có mạng lưới chuyển phát rộng khắp với gần 1000 bưu cục trên toàn quốc. Việc không ngừng gia tăng về năng lực vận tải, kho vận và hệ thống chia chọn tự động, VnPost là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng trong và ngoài nước.

Ban Truyền Thông Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết khác