THƯ NGỎ CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ

  1. 21-06-2018 08:27:02
  2. |
  3. 1.448 Lượt xem

THƯ NGỎ

CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM
21/06/1925 – 21/06/2018

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2018), Bưu Điện TP.Hồ Chí Minh xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, những người làm công tác báo chí, truyền thông.

Trong sự nghiệp phát triển đất nước, ngành báo chí đã có những đóng góp quan trọng trong việc định hướng, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến người dân, thúc đẩy sự tiến bộ xã hội và có tác động thiết thực tới mọi lĩnh vực cuộc sống. Ngành Báo chí đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, bám sát thực tiễn cuộc sống, phản ánh nhanh - chính xác các tin tức, sự kiện..., trở thành cầu nối quan trọng giữa độc giả, với các cơ quan Trung ương, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp.

Trong những năm qua, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức của nền kinh tế thị trường, Bưu điện Việt Nam nói chung và Bưu điện TP.Hồ Chí Minh nói riêng đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà nước giao và mang lại cho người dân TP.HCM những dịch vụ với chất lượng cao và tiện ích. Để có được những kết quả như trên, bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên, chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình, truyền thông đã quan tâm, ủng hộ và dõi theo từng bước phát triển của Bưu điện TP.Hồ Chí Minh. Trên nền tảng hợp tác tốt đẹp sẵn có, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của quý cơ quan.

Nhân kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, một lần nữa Bưu Điện Thành phố Hồ Chí Minh xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, những người làm công tác báo chí - truyền thông ... lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công. Chúc sự hợp giữa Bưu Điện và Quý vị ngày càng bền chặt và phát triển.

Trân trọng./.

Bài viết khác