Vietnam Post và Lazada Elogistics ký kết hợp đồng dịch vụ giao nhận

  1. 13-08-2018 15:14:19
  2. |
  3. 1.651 Lượt xem

Ngày 10/8, tại trụ sở Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và Công ty TNHH Chuyển phát nhanh Lazada Việt Nam (Lazada Elogistics). Ông Chu Quang Hào, Tổng giám đốc Bưu điện Việt Nam; ông Fabian Wandt, Tổng giám đốc Lazada Elogistics cùng đại diện các bộ phận của hai bên đã tham dự lễ ký kết.

Theo đó, Lãnh đạo hai bên đã bàn bạc và cùng thống nhất ký kết hợp đồng với các nội dung liên quan đến vấn đề giao nhận, thu hồi hàng hóa, trả lại hàng hóa từ người nhận, giao hàng thu tiền hộ, mặt hàng cấm…

Tại lễ ký kết, Vietnam Post và Lazada cũng cùng nhau trao đổi, chia sẻ về những đổi mới, tiến bộ trong hoạt động của hai bên thời gian qua trong đó tập trung vào các vấn đề như thay đổi trong tổ chức, vận hành bộ máy; về nhà cung cấp, khách hàng và bàn giải pháp nhằm giảm tỷ lệ chuyển hoàn trong quá trình vận chuyển.

Trước những chia sẻ thiết thực của ông Fabian Want - Tổng giám đốc Lazada Elogistics, Tổng giám đốc Vietnam Post Chu Quang Hào cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ, gắn bó của Lazada trong thời gian qua. Theo Tổng giám đốc Chu Quang Hào, bên cạnh những thay đổi tích cực của Lazada, Vietnam Post cũng đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động của cả hai bên thông qua việc thường xuyên trao đổi và làm việc với Lazada. “Vietnam Post xác định là người đồng hành với Lazada để cùng phát triển vì lợi ích chung của cả hai bên” – Ông Hào nhấn mạnh.

Bài viết khác