GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH LIÊN TỈNH

 

Hiên nay kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển, các hoạt động trao đổi thương mại và quà tặng giữa các tỉnh (thành phố) với nhau ngày càng được đẩy mạnh. Đây chính là thị trường tiềm năng dành cho các loại hình chuyển phát nhanh liên tỉnh. Đáp ứng nhu cầu này, Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh thuộc Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 

Dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh của Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh có những ưu điểm gì?

VNPOST với sứ mệnh là đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị phát triển mạnh trong việc chuyển phát nhanh nôi thành và liên tỉnh. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, quà tặng đi tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước.  Chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ. 

+ Hiện nay Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị nhận chuyển phát nhanh liên tỉnh có uy tín trên cả nước với cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, để đẩy mạnh chất lượng và rút ngắn thời gian.  

                           

 

+ Nói đến chuyển phát nhanh liên tỉnh không thể không nói đến yếu tố thời gian. Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh luôn coi thời gian là vàng bạc của quý khách hàng chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng.  

+ Hiện nay chúng tôi là đơn vị vận chuyển có nhiều đơn hàng và có các mối quan hệ tốt và uy tín. Đây chính là cơ sở quan trọng để Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Tổng Công Ty Bưu Điện Việt Nam nói chung mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh với chi phí giá thấp nhất, cạnh tranh nhất. Sự cạnh tranh về thời gian và mức chi phí chính là những ưu điểm nổi bật của chúng tôi.

                          

Các dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh của Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh

Là doanh nghiệp thuộc nhà nước, VNpost đã từng bước khẳng định mình là một trong những đơn vị có mạng lưới lớn nhất cả nước về dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh. Hiện tại chúng tôi đang nhận chuyển phát nhanh liên tỉnh đi tất cả các địa phương trên cả nước từ vùng sâu vùng xa cho đến thành phố với tất cả các loại hàng hóa và kích thước khác nhau. Hiện nay chúng tôi có các gói dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh khác nhau để các khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện tài chính và mức độ cần thiết của đơn hàng. Theo đó, chúng tôi có các gói:

- Gói chuyển phát nhanh EMS: Bạn có thể lựa chọn gói chuyển phát nhanh EMS nếu đơn hàng thuộc diện khẩn cấp. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

- Gói Chuyển phát tiết kiệm: Nhận hàng trong khoảng từ 3 ngày đến 7 ngày , những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

- Gói chuyển phát bảo đảm: Hàng hóa được giao trong 3 ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

- Gói giao hàng thu tiền: Giao hàng trong vòng 2 ngày đến 5 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng và thu tiền cho khách hàng. 

Tùy vào điều kiện tài chính và mức độ mong muốn mà khách hàng lựa chọn những gói dịch vụ tương ứng. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất hiện nay trên thị trường. Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ, cho quý khách để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho hàng hóa.Chuyển phát nhanh

 1. giao hang noi thanh

  GIAO HÀNG NỘI THÀNH

  Dịch vụ giao hàng nhanh ở TPHCM của đơn vị Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng khi đơn hàng được giao nhận một cách nhanh chóng nhất bởi đội ngũ nhân viên giao hàng tại T

  Xem chi tiết
 2. giao hang cod

  GIAO HÀNG COD

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ vận chuyển nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại đ

  Xem chi tiết
 3. cac dich vu hanh chanh cong

  CÁC DỊCH VỤ HÀNH CHÁNH CÔNG

  Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book

  Xem chi tiết
 4. giao hang quoc te

  GIAO HÀNG QUỐC TẾ

  Dịch vụ vận chuyển hàng nặng quốc tế vận chuyển: Các loại hàng hóa thông thường, hàng tươi sống không thuộc danh mục cấm nhập khẩu hoặc cấm xuất khẩu của Việt Nam.

  Xem chi tiết
 5. dich vu nhan tai dia chi

  DỊCH VỤ NHẬN TẠI ĐỊA CHỈ

  DỊCH VỤ NHẬN TẠI ĐỊA CHỈ

  Xem chi tiết