GIẢM 10% DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ SÀI GÒN RA HÀ NỘI

  1. 12-06-2018 15:40:56
  2. |
  3. 4.096 Lượt xem

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội

Bưu Điện Việt Nam nói chung và Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh nói riêng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ...từ Tp. Hồ Chí Minh đi ra Hà Nội, chính vì thế, Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh Tp. Hồ Chí Minh ra Hà Nội giảm giá 10% cho đơn hàng tiếp theo.

Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 đầu tàu kinh tế của cả nước, đây cũng là 2 địa phương có các hoạt động trao đổi, thư gửi hàng hóa lớn nhất cả nước. Thực tế dẫn đến nhu cầu chuyển phát nhanh, chuyển phát thường giữa 2 thành phố này luôn ở mức cao. Hiện nay việc nhận hàng hay gởi hàng tại các bến xe khách với nhiều người thì đó là một nỗ ám ảnh khi hàng hóa của bạn bị đùn đẩy, nhồi nhét khiến cho hàng hóa không còn nguyên vẹn.
Trách nhiệm của các đơn vị vận tải này không cao vì nhiều lí do mà khi khiếu kiện khách hàng sẽ khó có thể giải quyết được. Các thủ tục ràng buộc giữa đơn vị vận tải và khách hàng hiện nay chưa cao. Nhiều nhà xe không có thủ tục bảo hiểm đối với hàng hóa. Chính vì thế nhiều người lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội với loại hình vận tải hàng không để đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội.

Bên cạnh đó ngày này thời gian luôn được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đối với những hàng hóa thuộc về sản phẩm mua bán thì thời gian lại càng có ý nghĩa to lớn. Hiểu được khách hàng Bưu Điện Tp, Hồ Chí Minh luôn nổ lực không ngừng nghỉ để rút ngắn thời gian với dịch vụ chuyển phát  đến với khách hàng hình chuyển phát hiệu quả. Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội giảm 10% vừa tiện lợi vừa ưu đãi để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong Tp. Hồ Chí Minh.

Những ưu điểm  dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn ra Hà Nội của Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh

Là một trong những doanh nghiệp có lịch sử chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam đã từ bước khẳng định mình với dịch vụ chuyển phát nhanh nhờ sự tin yêu của các các khách hàng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động và nhiều năm khinh nghiệm trong là dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất về chất lượng và thời gian của sản phẩm.

Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Ship hàng COD hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như yêu cầu trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu của Quý khách với các loại hình dịch vụ như sau:

- Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất

- Bồi thường đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển

- Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ, cho quý khách

- Giao hàng nhanh nhất thị trường

Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, tin cậy và an toàn

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội của Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh nhanh chóng, tin cậy và an toàn. Những hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Bưu Điện Tp. Hồ Chí Minh kiểm tra chặt chẽ. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian vận chuyển của Bưu Điện chúng tôi.

Ban Truyền thông

Bài viết khác

Đăng ký online
x