TUYỂN DỤNG CÁN SỰ NGHIỆP VỤ BƯU CHÍNH

  1. 18-08-2023 14:52:01
  2. |
  3. 1.928 Lượt xem
Để đáp ứng nhu cầu công việc, Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng lao động với những điều kiện cụ thể như sau:
Vị trí tuyển dụng: CÁN SỰ NGHIỆP VỤ BƯU CHÍNH 
 Số lượng tuyển: 01 người.
 Mô tả công việc thực hiện:
 Tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng, đơn vị (khiếu nại, điều tin, theo dõi đơn hàng,….) liên quan đến khâu chấp nhận bưu gửi, vận chuyển, phát bưu gửi cho khách hàng gửi hàng trong nước và nước ngoài.
 Theo dõi và giải quyết các phát sinh liên quan đến từng nội dung công việc được phân công, giải quyết nhanh các trường hợp cần xử lý khẩn, phức tạp, đơn thư của khách hàng.
 Xem xét, kiểm tra và giải quyết các nội dung công việc được giao dựa trên các quy định, thủ tục của dịch vụ BCCP trong nước và ngoài nước.
 Đề xuất, tham mưu cho lãnh đạo các phướng án giải quyết các vấn đề trong thẩm quyền, trách nhiệm công việc được giao (điều tin, GQKN,…..).
 Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo
 Điều kiện ứng tuyển:
 Độ tuổi: 
 Đối với ứng viên trong ngành: tuổi từ 25 - 35;
 Đối với ứng viên ngoài ngành: tuổi từ 25 - 30.
 Trình độ: Cao đẳng trở lên chuyên ngành Bưu chính Viễn thông, Kinh tế hoặc tương đương.
 Tin học trình độ B trở lên.
 Tiếng Anh: bằng B , thành thạo kỹ năng đọc, hiểu, viết.
 Nắm vững quy định, quy trình nghiệp vụ BCCP, luật bưu chính, các văn bản pháp lý liên quan đến dịch vụ. Có kinh nghiệm trong xử lý, phân tích.
 Có kỹ năng vi tính: sử dụng được các phần mềm ứng dụng định vị, web tra cứu, các ứng dụng trong excel, word,…có khả năng soạn thảo văn bản.
 Cẩn thận, có khả năng làm việc dưới áp lực cao, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. Có kỹ năng giao tiếp với khách hàng.
 Địa điểm làm việc: Phòng kinh doanh, BĐ Trung tâm Sài Gòn.
 Hồ sơ ứng tuyển: gửi về Phòng Tổ chức Lao động BĐHCM - Số 125 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1 (bên ngoài ghi rõ chức danh dự tuyển); trong đó:
 Đơn đăng ký tuyển dụng (Đơn xin việc);
 Lý lịch cá nhân;
 Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ liên quan.
Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/08/2023, ưu tiên những hồ sơ gửi sớm (có thể ngưng nhận trước hạn). Mọi chi tiết xin liên hệ thông qua phòng Tổ chức lao động BĐHCM (Hồng Thắm (028) 38271485).

Bài viết khác